Top 7 phần mềm tập đánh máy – gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất hiện nay 2021

Chắc chắn, gõ nhanh trên bàn phím cần rất nhiều thời gian để học và thực hành. Nhưng thực hành sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu bạn chỉ đơn thuần là gõ. Làm sao để gõ 10 ngón nhanh và chính xác? Sau đây, Kenhcongnghe xin giới thiệu đến các bạn Top 7 phần mềm tập đánh máy – gõ 10 ngón miễn phí sẽ giúp bạn luyện tập tốt hơn cũng như trải nghiệm đánh máy nhanh hơn.

Phần mềm Typing Master

Phần mềm Typing Master là phần mềm luyện gõ 10 ngón với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, tích hợp sẵn 12 bài học từ mức độ dễ đến khó giúp bạn cải thiện và nâng cao khả năng gõ 10 ngón, đồng thời giúp bạn tăng tốc độ, nâng cao trình độ, kỹ năng đánh máy của bạn nhiều hơn.

Phần mềm bao gồm các trò chơi với hình ảnh và âm thanh sống động. Cuối mỗi bài học sẽ có số liệu thống kê bạn đã làm và từng ngày bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi tích cực trong khả năng đánh máy của mình.

Top 7 phần mềm tập đánh máy – gõ 10 ngón miễn phí tốt nhất hiện nay 2021

TypingMaster tích hợp nhiều tính năng như hình ảnh minh họa trực quan, hình ảnh minh họa bàn phím với màu sắc nổi bật; hỗ trợ nhiều kiểu bàn phím khác nhau như QWERTY, QWERTZ, AZERTY, India …; đánh giá tổng quan và đưa ra kế hoạch đào tạo cá nhân cho từng người khác nhau; phân tích trình độ đánh máy của mỗi người qua quá trình luyện tập, từ đó đưa ra các mức độ luyện tập phù hợp.

Nếu kiên trì luyện tập với TypingMaster, khả năng đánh máy bằng 10 ngón tay của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt cả về tốc độ và độ chính xác từng ngày.

Phần mềm KeyBlaze Typing Tutor

Phần mềm KeyBlaze Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người. Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó giúp người dùng luyện tập các bài tập đánh máy theo độ khó tăng dần. Bạn sẽ được kiểm tra kỹ năng đánh máy của mình và phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những bài tập hiệu quả.

Phần mềm KeyBlaze Typing Tutor

Trong quá trình luyện tập, bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng gõ 10 ngón với giao diện trực quan, âm thanh, màu sắc bắt mắt. Hơn nữa, phần mềm này có dung lượng khá thấp nên rất thuận tiện cho mọi người trong việc cài đặt và sử dụng.

Phần mềm Klavaro Touch Typing Tutor

Phần mềm Klavaro Touch Typing Tutor là phần mềm luyện đánh máy 10 ngón miễn phí giúp bạn đạt được kỹ năng như mong muốn với cấu trúc bài học chặt chẽ từ dễ đến khó tăng dần theo thời gian.

Phần mềm Klavaro Touch Typing TutorPhần mềm yêu cầu người dùng thực hành gõ một văn bản hoàn chỉnh, các lỗi sẽ được thông báo và sửa chữa.

Các tính năng chính của Klavaro Touch Typing Tutor: luyện gõ 10 ngón, luyện ghi nhớ và xác định vị trí các phím trên bàn phím, có các bài tập nâng cao tốc độ và độ chính xác khi gõ, có biểu đồ thể hiện kết quả học tập theo từng giai đoạn.

Phần mềm Mario Teaches Typing

Phần mềm Mario Teaches Typing cơ bản và phổ biến nhất hiện nay với giao diện phần mềm luyện đánh máy này được thể hiện qua trò chơi Mario vui nhộn.

Trẻ được chơi game, giải trí, rèn luyện kỹ năng đánh máy nên quá trình học không căng thẳng và trẻ cảm thấy hứng thú hơn.

Phần mềm Mario Teaches Typing 

Phần mềm RapidTyping Portable

Phần mềm RapidTyping Portable là phần mềm gõ 10 ngón không cần cài đặt, bạn chỉ cần tải về và sử dụng, giúp người dùng học gõ 10 ngón hiệu quả, nâng cao kỹ năng đánh máy.

Phần mềm RapidTyping Portable

Phần mềm này phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau như học sinh, sinh viên, giáo viên, người đi làm, trẻ em …

Cơ chế hoạt động là đưa ra nhiều chế độ luyện tập, phong phú theo dõi kết quả và sự tiến bộ của mỗi người như từ trên phút, ký tự trên phút. Thông qua các bài tập được giao, bảng dữ liệu và số liệu thống kê với 15 thông số khác nhau, bạn sẽ thấy được sự tiến bộ của mình.

Giao diện trực quan đơn giản, hình ảnh minh họa màu sắc ấn tượng trên bàn phím.

Phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing Platinum

Với cam kết tất cả người dùng đều có thể sử dụng bàn phím và đánh máy thành thạo sau 2 tuần, phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing Platinum là một trong những phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm Mavis Beacon Teaches Typing Platinum

Phần mềm Stamina Typing Tutor

Phần mềm Stamina Typing Tutor là một phương pháp luyện gõ 10 ngón chất lượng khác đáng để thử. Tốc độ đánh máy và độ chính xác của bạn sẽ được cải thiện thông qua các bài tập đúng trên phần mềm này. Stamina Typing Tutor cung cấp rất nhiều tùy chọn gõ trên bàn phím ảo. Không chỉ vậy, phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể chọn ngôn ngữ gõ mà bạn muốn luyện tập theo trình độ của mình.

Phần mềm Stamina Typing Tutor

Giao diện của Stamina Typing Tutor trực quan, dễ điều hướng nên ai cũng có thể sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Lời kết

Phần mềm tập đánh máy – gõ 10 ngón vnptschool.edu.vn giới thiệu trên đây chính là sự lựa chọn tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Hãy thử cài đặt và sử dụng một trong những phần mềm đánh máy trong bài viết này để thấy được sự cải tiến vượt trội, tạo nhiều thuận lợi cho công việc và học tập.